Trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế, quy mô không thắng được tốc độ.  Doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều có cơ hội và thách thức như nhau. Các doanh nghiệp cần phải đưa ra quyết định nhanh nhất để chớp cơ hội kinh doanh cho mình. Để làm được việc đó, các doanh nghiệp phải tăng cường việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm ra thị trường một cách nhanh chóng.

 

Xuất phát từ thực tiễn trên, Công ty HDT đã triển khai gói dịch vụ thiết kế và lưu trữ website, với mong muốn thông qua dịch vụ này, các doanh nghiệp, tổ chức sẽ nhanh chóng quảng bá được thương hiệu và sản phẩm của mình trên mạng Internet. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế và phát triển chuyên nghiệp thực sự mong muốn và cam kết phấn đấu trở thành một đối tác tin cậy, người bạn đồng hành gắn bó cùng doanh nghiệp, tổ chức bạn

 

Dalat City Portals: là một chuỗi các cổng thông tin và thương mại điện tử hướng đến phục vụ cung cấp thông tin và giao dịch mua bán một cách bền vững cho người dân, doanh nghiệp và cơ quan nhà nước tại Lâm Đồng - Đà Lạt.

Chuỗi cổng thông tin DalatCity bao gồm DalatCity.vn, DalatHotel.vn hệ thống email miễn phí cho người dân Lâm Đồng, và hệ thống bản đồ trực tuyến.

Địa chỉ : 71A/37 Đường 3/2, Phường 4, Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại : 02633817877
Email: contact@hdtgroup.vn.
Top