GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH thương mại và công nghệ HDT là một Công ty chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ về công nghệ thông tin, bao gồm các giải pháp phần mềm toàn diện; dịch vụ thương mại điện tử; dịch vụ thiết kế và lưu trữ website; quản lý tri thức, khai thác thông tin và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, HDT đã và đang ứng dụng một cách hiệu quả công nghệ thông tin vào thực tế cuộc sống, theo đuổi liên tục sứ mệnh đưa thương hiệu Đà Lạt – Lâm Đồng ra toàn thế giới từ năm 2006 đến nay.

2. PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG

• Luôn mang lại cho khách hàng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu.
• Luôn chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo như ý muốn.
• Sát cánh cùng khách hàng để thấu hiểu và hợp tác hiệu quả.
• Khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, duy trì mối quan hệ bền vững.

 3. TẦM NHÌN

Chúng tôi đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

 4. GIÁ TRỊ

Chúng tôi góp phần tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh của các tổ chức và cá nhân nhờ vào những giá trị mà công nghệ thông tin mang lại. Nhờ đó, Quý khách hàng dễ dàng nắm bắt được những cơ hội mới và đạt tới thành công.

 5. GIÁ TRỊ

Nhân sự

Tài nguyên giá trị nhất mà chúng tôi có được, chính là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. HDT là một tập thể gắn kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc. Trong suốt những năm tăng trưởng, chúng tôi chú trọng đầu tư vào đào tạo, lựa chọn kỹ lưỡng, và tăng cường lợi ích giữa các thành viên. Mỗi sản phẩm hoàn thành và sự hài lòng của Quý khách là một niềm vui, sự động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục chinh phục những dự án mới – những thử thách mới.

Khách hàng

Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình tăng trưởng và phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho các bạn ý tưởng, kinh nghiệm, nguồn lực chất lượng và các công cụ cần thiết cho hoạt động kinh doanh. Trên cơ sở tôn trọng các phương pháp tiếp cận và thực tiễn kinh doanh của khách hàng, chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với khách hàng và chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng thành công.

Chất lượng

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc bảo đảm chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi tin rằng cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để các sản phẩm đã xuất xưởng được vận hành ổn định và hiệu quả. Trách nhiệm đầu tiên của chúng tôi là đáp ứng yêu cầu của khách hàng để hoàn thành dự án trong thời gian và ngân sách cho phép. Chúng tôi đặt trọng tâm là bảo đảm chất lượng như là một yếu tố then chốt trong việc thành công của dự án. Bằng cách đầu tư vào việc bảo đảm chất lượng, chúng tôi đã đầu tư vào sự ổn định kinh doanh của khách hàng. Mặc dù chúng tôi cung cấp các giải pháp căn cứ trên các nguyên tắc và công nghệ tinh vi nhưng khách hàng vẫn có thể dễ dàng hiểu và sử dụng được. Chúng tôi biết làm thế nào để những điều phức tạp trở nên đơn giản và hữu dụng.

 6. NĂNG LỰC KINH DOANH

Nhằm đẩy mạnh việc kinh doanh để tăng số lượng hợp đồng, tăng doanh thu, Công ty HDT đã xây dựng một đội ngũ nhân viên kinh doanh mạnh, với các tiêu chí sau:

  •  Xây dựng quy trình kinh doanh chuyên nghiệp.
  • Xây dựng một bộ máy kinh doanh linh hoạt hiệu quả.
  • Tăng cường việc mở rộng mạng lưới khách hàng, nhà phân phối, các đại lý và các đối tác bán hàng.
  • Tăng cường việc tiếp xúc trực tiếp và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, để đưa ra những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

  • Văn phòng: 71A/37 - Đường 3/2, P4, TP. Đà Lạt, Việt Nam
  • Điện thoại: (02633) 817877
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. – Website: http://www.hdtgroup.vn
  • Giấy CNĐKKD: 5800492166
  • Mã số thuế: 5800492166
  • Người đại diện theo pháp luật: Giám đốc: Phùng Lê Sơn Hải
Địa chỉ : 71A/37 Đường 3/2, Phường 4, Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại : 02633817877
Email: contact@hdtgroup.vn.
Top